Ngôn Ngữ

 

 

ARTISTS.VN "Ngôi nhà Online của nghệ sĩ" Lần đầu tiên tại VN xuất hiện 1 Web của nghệ sĩ tích hợp 5 giao diện theo từng chủ đề.

+ Trang chủ giao diện rất hiện đại đồng bộ proifile của nghệ sĩ.

+ Danh mục Clip giống như một kênh truyền hình tương tác Online, có lịch chiếu và phát sóng, lịch Live...

+ Danh mục tin tức giao diện như một trang báo Online, tổng hợp toàn bộ qúa trình hoạt động nghệ thuật của một nghệ sĩ từ khi khởi nghiệp.

+ Danh mục Photo Album với giao diện rất bắt mắt cho fan thấy toàn bộ lịch sử từng bước thay đổi và trưởng thành của một người làm Nghệ thuật.

+ Danh mục chuyển động cùng nghệ sĩ là hoạt động thường ngày, tương tác trực tiếp với Facebook. Hướng tới những gía trị tốt nhất cho các anh chị em nghệ sĩ và ghi nhận sự cống hiến đóng góp lao động nghệ thuật. Artists.vn là cổng thông tin xây dựng quy mô và lớn nhất, là ngôi nhà Online của các nghệ sĩ.

 

Cuộc đời hoạt động nghệ thuật của một nghệ sĩ đươc đếm bằng những bước chân của họ trên sân khấu. Artists lặng lẽ âm thầm ghi lại những khoảnh khắc đó, đáng nhớ đáng trân trọng khi sự cống hiến lao động nghệ thuật đó vô tình bị quên lãng. Nó như một ngôi nhà một cuốn nhật ký của mỗi nghệ sĩ.