Ngôn Ngữ

Hé lộ bộ váy cưới đính 8.000 viên pha lê lấp lánh của cô dâu Khởi My

Ngày đăng: 01:43 PM 10/11/2017 - Lượt xem: 330

http://artists.vn/he-lo-bo-vay-cuoi-dinh-8-000-vien-pha-le-lap-lanh-cua-co-dau-khoi-my-d94975/Các fan lại có dịp bấn loạn khi rò rỉ thêm những hình ảnh hậu trường thử váy cưới của Khởi My và Kelvin Khánh.

Những ngày qua, người hâm vô cùng xôn xao khi biết tin Khởi My và Kelvin Khánh làm lễ đính hôn rồi chuẩn bị đi chụp ảnh cưới. Theo nhiều nguồn tin, hôn lễ của cặp đôi dự kiến tổ chức vào tháng 11.

Hiện, Khởi My đã đi thử váy cưới và cùng ông xã Kelvin Khánh lên kế hoạch chụp ảnh cưới. Đặc biệt, trong chuyến công tác Hàn Quốc sắp tới, cặp đôi không quên thực hiện bộ ảnh đặc biệt tặng người hâm mộ.

 

Khởi My diện bộ váy cưới đính gần 8.000 viên pha lê.

 

Mới đây, các fan lại có “dịp đứng ngồi không yên” khi rò rỉ thêm ảnh hậu trường thử váy cưới của Khởi My. Khoác lên mình bộ váy cưới trắng lộng lẫy, nữ ca sĩ Gửi cho anh trở nên xinh đẹp, quyến rũ.

Theo tiết lộ mới nhất từ một thành viên thuộc studio nơi Khởi My và Kelvin Khánh chụp hình, bộ váy cưới của nữ ca sĩ được thiết kế độc quyền với gần 8.000 viên pha lê lấp lánh. Chắc chắn Khởi My sẽ vô cùng lộng lẫy, tỏa sáng khi bước đi trong ngày trọng đại.

 

Bộ váy còn thiết kế thêm thêm một đuôi rời để cô dâu Khởi My lắp vào mặc được 2 kiểu.

 

Cận cạnh phía sau bộ váy cưới…

 

Theo bạn, Khởi My mặc váy cưới nào đẹp hơn?

 

Thảo nhi

Nguồn: saostar.vn

Facebook