Ngôn Ngữ

Hoài Linh bị đồng nghiệp châm chọc nói quá nhiều

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 195

http://artists.vn/hoai-linh-bi-dong-nghiep-cham-choc-noi-qua-nhieu-d226388/Nam giám khảo mới của Vietnam's Got Talent được tiết lộ là nói nhiều “kinh khủng” và rất hot khi liên tục được các thí sinh mời lên sân khấu để cùng tham gia.

 

Sau một năm tạm ngưng, trưa 24/9, chương trình Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 đã tổ chức buổi ra mắt truyền thông. Dàn giám khảo với sự tham gia lần đầu tiên của danh hài Hoài Linh trên cạnh 3 người cầm cân nảy mực của mùa trước là NSƯT Thành Lộc, cựu người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn cũng có những chia sẻ đầu tiên về công việc của mình.

 

 

Gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý nhất là “ma mới” Hoài Linh. Theo tiết lộ của các giám khảo còn lại thì “người mới”… nói nhiều kinh khủng và rất hot khi liên tục được các thí sinh mời lên sân khấu để cùng tham gia màn trình diễn.

 

 

Nói về vai trò mới của mình, nam danh hài chia sẻ: “Dù tôi cũng đã làm giám khảo, làm MC cho nhiều chương trình, nhưng lần này có cảm giác rất hào hứng. Đây là chương trình đầu tiên mang cho tôi cảm giác thay đổi liên tục, không một màu khi được xem tài năng của các thí sinh ở nhiều thể loại”.

 

 

Về việc phối hợp trên ghế nóng, anh cũng dí dỏm cho biết mỗi người có cách nhìn và nhận xét khác nhau, nên cũng gây ra nhiều tranh luận. “Đầu tiên tôi cũng sợ bị ăn hiếp, may là tôi cũng “mồm mép” nên vẫn phang lại như thường”, Hoài Linh cười nói.

 

 

Chia sẻ về cảm nhận sau khi thực hiện xong các buổi quay của vòng audition, Hoài Linh nói: “Trước giờ, tôi mê nhất là bộ môn dân tộc. Khi làm giám khảo Vietnam’s Got Talent, tôi rất vui và tự hào khi có những thí sinh nhỏ tuổi nhưng đã theo đuổi những loại hình nghệ thuật này. Các em dễ thương, tài năng thì vô độ, đến mức khiến tôi phải hú hồn”.

 

 

Hoài Linh không ngần ngại cho biết anh dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ những tài năng thiên bẩm, không đại trà. Khi theo dõi các màn trình diễn, anh đánh giá thí sinh ở góc độ tài năng tiềm ẩn chứ không hoàn toàn ở những điều thể hiện trên sân khấu.

 

 

Trước nghi ngại rằng độ hot của Hoài Linh sẽ làm lu mờ các thí sinh, nam danh hài cũng lên tiếng bác bỏ và khẳng định yêu tố thu hút của chương trình vẫn là các tài năng.

Thảo Nhi

Nguồn: zing.vn

Phương Giang, Ảnh: An Trần

*Lược bỏ thông tin không liên quan tới nghệ sĩ Hoài Linh*