Ngôn Ngữ

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 307

Sau khi hoàn thành công trình đền thờ Tổ ở quận 9, TP.HCM, NSƯT Hoài Linh trở lại với hài truyền hình trong show Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3. Thông tin này khiến người hâm mộ vui mừng vì trước đó xuất hiện tin đồn danh hài bỏ show.

Đợt ghi hình đầu tiên diễn ra liên tục trong 4 ngày, các nghệ sĩ phải quay từ 10h sáng đến 3h đêm hôm sau. Dù lịch quay dày đặc nhưng tinh thần Hoài Linh khá thoải mái. "Sáu Bảnh" mua cả gậy tự sướng để chụp ảnh với người hâm mộ tại trường quay.

Trong hậu trường, anh còn giúp Hồng Đào, trưởng phòng nữ duy nhất nắm rõ cuộc chơi. Nữ diễn viên hải ngoại thay thế vị trí của Việt Hương nên còn khá bỡ ngỡ.

Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò trưởng phòng ở mùa 3. Bạn trai Hari Won chỉnh sửa trang phục giúp Hoài Linh trong cánh gà.

Hoài Linh không có giây phút nghỉ ngơi vì được đồng nghiệp, người hâm mộ kéo đến xin chụp ảnh. Theo ghi nhận tại trường quay, nghệ sĩ ưu tú luôn hết lòng vì mọi người và làm việc với trạng thái hào hứng, phấn chấn

Danh hài còn đích thân make-up cho khách mời. Ở những game show khác, Hoài Linh phụ giúp đàn em chuẩn bị đạo cụ cho sân khấu

Trong cánh gà, nam danh hài cho hay chưa bao giờ anh vui đến vậy vì đã lâu các nghệ sĩ mới được dịp tập trung về một sân khấu.

Nguồn: zing.vn