Ngôn Ngữ

Hoài Linh khóc khi nhớ lại quá khứ cơ cực trên sân khấu

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 161

http://artists.vn/hoai-linh-khoc-khi-nho-lai-qua-khu-co-cuc-tren-san-khau-d226410/Cát Phượng khóc thật ngay trên sân khấu, còn danh hài mắt cũng đỏ hoe dù anh đã diễn đi diễn lạ vở "Thằng mắm con muối' nhiều lần.

Trong tập 11 Thử tài siêu nhí phát sóng tối 13/8, Hoài Linh tái hiện vở kịch Thằng mắm, con muối cùng nghệ sĩ Thanh Hằng và Cát Phượng.

 

Đây là vở diễn gắn liền tên tuổi Hoài Linh thuở mới vào nghề. Theo lời danh hài, nhân vật nam trong vở diễn chính là lát cắt của cuộc đời anh khi mới 13,14 tuổi. Thời điểm đó, Hoài Linh phải bươn chải đi bán hàng rong ở Đồng Nai kiếm sống. Cũng vì vậy mà anh diễn như không diễn.

 

Thằng mắm, con muối gắn liền tên tuổi Hoài Linh với Việt Hương. Tuy nhiên, lần này, Việt Hương được thay bằng người bạn diễn thân thiết khác là nghệ sĩ hài Cát Phượng. Cùng sự hỗ trợ khác của nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, cây hài kể lại những năm tháng cơ cực đời mình 

 

Đôi nghệ sĩ thể hiện hai nhân vật thằng Mắm và con Muối - những đứa trẻ mồ côi, bươn chải từ bé để kiếm sống từng ngày, Vẫn lối diễn chân chất, khắc khổ thấm trong từng câu nói, đã làm khán giả trường quay rưng rưng xúc động. Cát Phượng khóc thật ngay trên sân khấu, còn Hoài Linh mắt cũng đỏ hoe dù anh đã diễn đi diễn lại vai này nhiều lần. 

 

Trong ngày ghi hình chương trình, Hoài Linh ngã bệnh, viêm họng gần như tắt tiếng. Nhưng vì khán giả, danh hài dù đau bệnh vẫn diễn rất sung trên sân khấu. Trước đó, và Cát Phượng dành thời gian xem lại lời thoại trong hậu trường,  

 

Sau vở diễn, Hoài Linh trở lại với vai trò giám khảo. Trên ghế nóng, vẻ mệt mỏi hiện rõ trên khuôn mặt nghệ sĩ này. Tuy nhiên sau đó, anh nói cười sảng khoái với đồng nghiệp.

Nguồn: News.Zing.vn