Ngôn Ngữ

Hoài Linh làm Ngọc Hoàng, Khương Ngọc hóa Thiên Lôi

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 206

http://artists.vn/hoai-linh-lam-ngoc-hoang-khuong-ngoc-hoa-thien-loi-d226371/Đó là những màn nhập vai độc đáo của các nghệ sĩ khi tham gia chương trình "Xuân cười đặc biệt" được phát sóng vào thời khắc thiêng liêng nhất năm.

Trong phần mở đầu mang tên Gương cười, chàng Tây nói tiếng Việt sành sỏi Kyo York nhận nhiệm vụ là “chiếc bóng” của Khương Ngọc khi cả hai hóa thành Thiên Lôi và vượt qua phần “sát hạch” nhiều cam go của danh hài Hoài Linh vai Ngọc Hoàng.

 

Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười nảy sinh khi Thiên Lôi thách thức khả năng bắt chước của bản sao và ứng biến khéo léo trước loạt mệnh lệnh “khó đỡ” của bề trên. "Ngọc Hoàng" Hoài Linh cũng căng thẳng khi có cấp dưới không bình thường là Khương Ngọc và một bản sao khác xa bản gốc như chàng Tây Kyo York. 

 

Góp mặt trong phần mở màn, danh hài Hoài Linh tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh, kinh nghiệm diễn xuất thông qua cách nhấn nhá khéo léo, hài hước khi lần đầu thủ vai Ngọc Hoàng, còn Khương Ngọc lại gây ấn tượng bằng những chiêu trò và khả năng quậy tưng bừng sân khấu khiến Kyo York phải dốc toàn lực ứng biến.

Danh hài Hoài Linh vào vai Ngọc Hoàng. Ảnh: Chiêu An

 

Bên cạnh danh hài Hoài Linh, Khương Ngọc và Kyo York, chương trình Xuân cười đặc biệt còn có sự góp mặt của Việt Hương, Đại Nghĩa, Trương Thế Vinh, YaYa Trương Nhi, Ngọc Lan, Long đẹp trai… trong các tiết mục Sáng tạo bá đạo, Phim cười và tiểu phẩm Chàng rể hot boy.

 

Nếu Sáng tạo bá đạo khai thác những góc nhìn hài hước về ngành truyền thông – quảng cáo với loạt chiêu trò chưa từng thấy, thì Phim cười lại tái hiện sinh động phân đoạn đặc sắc trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Thái Hòa, nhưng đặt theo một cái tên hoàn toàn mới - Tèo Anh.

 

Tiểu phẩm hài Chàng rể hot boy ở cuối chương trình lại biến tấu câu chuyện kinh điển Lan và Điệp bằng góc nhìn hài hước, trong không gian đậm chất Tết quê.

 

Việt Hương góp mặt trong chương trình Xuân cười đặc biệt. Ảnh: Chiêu A

 

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2, lúc 21h đêm giao thừa Tết Bính Thân (7/2).

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn