Ngôn Ngữ

Hoài Linh oằn mình đạp xích lô trong phim Tết

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 172

http://artists.vn/hoai-linh-oan-minh-dap-xich-lo-trong-phim-tet-d226372/Khác với những vai trước đây, ông Hai xích lô của Hoài Linh trong phim “Tía ơi!” có phần điềm đạm, hồn hậu và kiệm lời hơn.

5 tập phim Tía ơi! xoay quanh câu chuyện cuộc đời của ông Hai (NSƯT Hoài Linh) làm nghề đạp xích lô, sống nhọc nhằn bên đứa con trai thứ ba làm nghề giáo viên nghèo khó và cháu gái đang học đại học. Cuộc sống của ông tuy vất vả nhưng đầy ắp tiếng cười bởi ông Hai luôn tìm thấy niềm vui trong những cuốc xe xích lô đầy mồ hôi.

 

Sau những giờ phút lao động cực nhọc, tình cảm ruột thịt đầm ấm và tình bạn già với Năm Nổ (diễn viên Minh Nhí) khiến ông Hai không thấy buồn dù ông có tới ba người con giàu có nhưng chẳng ai còn nhớ đến người cha già lam lũ. Những ngày bình yên đột ngột xáo trộn sau tin đồn vợ ông để lại gia tài. Bất ngờ, ba người con còn lại tìm đến ông sau bao năm tháng chẳng thèm ngó ngàng, rồi lại còn tranh nhau đòi đem người cha già về luân phiên nuôi dưỡng.

 

Hoài Linh và Minh Nhí làm bạn tâm giao trong phim. Ảnh: ĐPCC

 

Ngạc nhiên, sững sờ trước sự quay ngoắt thái độ của lũ con bất hiếu khiến ông Hai xích lô không khỏi nghi hoặc nhưng rồi tình cha con khiến ông cũng mủi lòng nghe theo sự sắp đặt của các con. Sau nhiều tình huống bi hài trớ trêu, ông Hai xích lô tội nghiệp dần dần nhận ra mục đích thật sự của trò “báo hiếu” bất thường này.

Tía ơi! có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La... Phim được phát sóng lúc 20h25 từ 17 - 22/2 trên kênh THVL1. 

 

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn