Ngôn Ngữ

Hoài Linh phờ phạc, nằm ngủ co ro trên trường quay

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 242

http://artists.vn/hoai-linh-pho-phac-nam-ngu-co-ro-tren-truong-quay-d226366/Trong lúc ngồi đợi đến lượt make-up, danh hài vì mệt mỏi đã ngủ gục trong cánh gà. Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của NSƯT nhưng anh vẫn miệt mài tham gia các chương trình.

Trong hậu trường của chương trình Ngôi sao phương Nam, giám khảo Hoài Linh đã không giấu được sự mệt mỏi trên gương mặt khi đến ghi hình cho tập đầu tiên. Do làm việc quá mức, cộng với những lo lắng gần đây, anh đã không giữ được thần sắc tươi tắn.

 

Sáu Bảnh không giấu nguồn cơn anh lao lực nhiều năm qua vì muốn hoàn thành tâm nguyện xây đền thờ Tổ. Nhưng công trình gặp trục trặc giấy tờ khiến danh hài càng hao tổn sức lực.

 

Mặc dù rất mệt mỏi nhưng khi bước ra sân khấu, Hoài Linh nhanh chóng lấy lại vẻ tươi tắn. Anh là giám khảo “cầm trịch” vì chấm điểm cho tất cả nghệ sĩ tham gia trong khi những người khác chỉ chấm điểm cho các nghệ sĩ thuộc chuyên môn. Danh hài nói thêm về cuộc thi: “Những gì thuộc về dân tộc sẽ trường tồn mãi mãi. Tôi không muốn sau này lớp đàn em, đàn cháu khi ru con ngủ lại hát 'giờ em đã làm vợ người ta'”.

Nguồn: News.Zing.vn