Ngôn Ngữ

Hoài Linh từ chối giả gái dù cát-sê khủng

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 203

http://artists.vn/hoai-linh-tu-choi-gia-gai-du-cat-se-khung-d226403/Vài năm gần đây, việc giả gái trên truyền hình đã trở thành mốt, trào lưu này xuất hiện nhan nhản trong các chương trình hài. Từ game show cho đến truyền hình thực tế, thậm chí đến cả phim truyền hình, đề tài đồng tính, giả gái cũng được các nhà sản xuất

 

Danh hài Hoài Linh được xem là người tiên phong trong việc giả của làng giải trí Việt, nhờ số lần giả gái nhiều nhất và duyên dáng nhất. Nam danh hài nổi tiếng với các vai giả gái trong các tiểu phẩm như: Giai điệu miệt vườn, Hoa hậu 3 miền, Cô gái Trung Hoa, Hello Cô Ba... Ở địa hạt này, anh gần như không có đối thủ.

 

Có thể thấy ưu điểm lớn nhất của Hoài Linh khi giả gái chính là sự kết hợp giữa "hình" và "tiếng". Tùy vào tính cách nhân vật nữ, Hoài Linh sẽ điều chỉnh giọng nói sao cho nhân vật không bị "chỏi" mà trái lại rất hợp vai.

Về phần hình ảnh, nhờ vóc dáng cao ráo và thanh mảnh nên khi anh mặc trang phục nữ cùng gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng thì trở thành phụ nữ ngon lành.

 

 

 

Quan trọng hơn hết, mỗi lần nhập vai nữ trên sân khấu, nghệ sĩ Hoài Linh luôn nhớ đến dáng đi, cử chỉ, lời ăn tiếng nói hình ảnh của mẹ, của bà nội nên diễn rất tự nhiên, không bị "lố" như các nam nghệ sĩ khác.

Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả. Tuy nhiên, hơn 1 năm qua, Hoài Linh không giả gái trên sân khấu khiến nhiều người tiếc nuối.

 

Chia sẻ với báo chí, Hoài Linh cho biết: "Giờ nhiều nghệ sỹ nữ rồi, cần gì mình phải vào vai giả gái nữa? Mà giờ tôi cũng có tuổi rồi, chân chậm, mắt mờ, tay run run rồi. Tôi không thể ngồi hàng giờ tự hóa trang vài vai giả gái nữa.

Một nguyên nhân nữa khiến tôi từ bỏ vai giả gái là giờ vai diễn không còn hiệu ứng mới lạ, hay ho như trước nữa. Có quá nhiều nghệ sỹ vào vai giả gái, và họ diễn hơi thái quá, tạo hiệu ứng phản cảm cho khán giả"

Nguồn: msn.com