Ngôn Ngữ

Hoài Linh xót xa khi túm tóc, tát vào mặt cháu ruột Vũ Linh

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 192

http://artists.vn/hoai-linh-xot-xa-khi-tum-toc-tat-vao-mat-chau-ruot-vu-linh-d226406/Trong vai bà mẹ chồng khắc nghiệt, Hoài Linh hành hạ con dâu do cháu gái NSƯT Vũ Linh đóng không thương tiếc. Danh hài xót xa vì phải đánh thật và lôi Hồng Phượng trên sân khấu.

Chung kết cuộc thi Sao nối ngôi được phát sóng tối 30/8 trên THVL1. Hồng Phượng được cậu ruột NSƯT Vũ Linh và Hoài Linh hỗ trợ trong tiết mục Duyên kiếp. NSƯT Vũ Linh vào vai Lương, người đàn ông có hai vợ: Thu (Hồng Phượng đóng) và Huệ (Kim Thoa). NSƯT Hoài Linh vào vai Mùi, mẹ chồng khắc nghiệt, tàn ác.

 

Ở trích đoạn này, mợ Hai Thu vì ghen tuông mù quáng mà gây nên bi kịch cho bản thân và cả gia đình.Phân cảnh bà Mùi nắm đầu mợ Hai Thu lôi đi bêu riếu từ sân khấu xuống khán đài làm người xem phải nổi gai ốc vì diễn xuất của Hoài Linh và Hồng Phượng.

 

Hoài Linh thể hiện sự tàn nhẫn và độc ác qua từng động tác, ánh mắt để làm người xem phẫn nộ thì Hồng Phượng lại như nuốt tủi nhục vào trong. Cô thể hiện nội tâm qua đôi mắt. 

 

Hoài Linh cho biết anh cảm thấy xót xa vì Hồng Phượng bị nắm đầu, giật tóc thật mạnh, thậm chí đứt cả mảng tóc để cả hai thăng hoa trên sân khấu.Hoài Linh cho biết anh cảm thấy xót xa vì Hồng Phượng bị nắm đầu, giật tóc thật mạnh, thậm chí đứt cả mảng tóc để cả hai thăng hoa trên sân khấu.

 

Khách mời Minh Nhí khen ngợi: “Tôi lo những vị phụ huynh – những ngôi sao sáng của nghệ thuật khi diễn chung sẽ làm lu mờ đi bạn diễn chính. Nhưng khi xem tiết mục của em, sự lo lắng của tôi hoàn toàn biến mất. Em đã chinh phục được tôi bằng khả năng diễn xuất. Tôi cố gắng không rơi nước mắt nhưng mà không nén nổi”.

Nguồn: News.Zing.vn