Ngôn Ngữ

Những kiểu tóc khẳng định thương hiệu của Khởi My

Ngày đăng: 09:23 AM 26/10/2017 - Lượt xem: 565

http://artists.vn/nhung-kieu-toc-khang-dinh-thuong-hieu-cua-khoi-my-d94976/Hãy cùng khám phá bí quyết tạo nên dấu ấn riêng của ca sĩ Khởi My qua cách tạo kiểu tóc.

Khởi My là ngôi sao rất trung thành với mái tóc dài, tuy nhiên hình ảnh của cô nàng không hề bị truyền thống mà lại rất nhí nhảnh, đáng yêu. Hình ảnh mái tóc dài của Khởi My chưa bao giờ khiến fan thấy nhàm chán vì cô liên tục thay đổi các cách tạo kiểu khác nhau mặc dù gần như giữ nguyên độ dài của mái tóc. 

Tóc cột đuôi ngựa 

Kiểu tóc này mang đến cho Khởi My sự năng động và rạng ngời mọi lúc. Đây cũng được đánh giá là kiểu tóc khiến cô “biến hình” nhiều nhất  so với những kiểu tóc bánh bèo khác.

Tóc uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng

Tóc uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng là một trong những kiểu tóc được các sao Việt rất ưa chuộng và Khởi My cũng nằm trong số đó. 

Tóc dập xù 

Tóc dập xù biến Khởi My trở nên dịu dàng, xinh xắn hơn rất nhiều.

Tóc mái hỉ nhi 

Tóc mái hỉ nhi hay mái ngố, mái ngang là kiểu tóc cộp mác Khởi My trong lòng người hâm mộ. Vẫn giữ tóc mái ngang nhưng cô đã biến hóa đa dạng và đầy sáng tạo. 

Tóc búi củ tỏi 

Kiểu tóc dễ thương này từng được Khởi My cùng các hot girl đình đám như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn lăng xê triệt để. Đây quả là một kiểu tóc ngộ nghĩnh và đáng yêu, trông Khởi My như trẻ thêm 10 tuổi.

Nguồn: saostar.vn

Facebook