Ngôn Ngữ

Quang Hà - Huỳnh Anh 'xì tin' nơi phi trường

Ngày đăng: 09:09 AM 23/12/2018 - Lượt xem: 268

Huỳnh Anh mới đây đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để giành giải nhất cuộc thi Tìm kiếm diễn viên truyền hình. Với ngoại hình điển trai như mỹ nam Hàn Quốc, chàng hotboy Hà Nội nhanh chóng nhận được nhiều lời mời đóng phim, từ truyền hình đến phim nhựa. Do vậy, khởi đầu của con đường đến với nghệ thuật của Huỳnh Anh gặp nhiều thuận lợi. Mới đây, cậu cũng được công ty của Quang Hà ký hợp đồng dài hạn và Quang Hà chính là người trau chuốt, chỉ bảo Huỳnh Anh rất nhiều trên con đường ca hát. Nhờ vậy, Huỳnh Anh có thể tự tin đứng trên sân khấu lớn. Mới đây, anh đã biểu diễn trong đêm nhạc Dạ hội tóc do Tuấn Hà Lan tổ chức lần thứ 2.

Quang Hà chia sẻ, anh coi Huỳnh Anh như em trai và sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình về âm nhạc. Rất may mắn là Huỳnh Anh thông minh, chịu khó học hỏi và hòa đồng một cách nhanh chóng nên việc đào tạo anh không gặp nhiều khó khăn. Ngoài đời, Quang Hà và Huỳnh Anh đều có tính cách trẻ trung nên 2 anh em khá là hợp gu.

Thời gian này, Quang Hà đang bận rộn chuẩn bị cho liveshow của mình sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tới. Được biết, liveshow sẽ có nhiều khách mời đặc biệt, Quang Hà sẽ hát những ca khúc thành công nhất của mình từ trước đến nay.

Cùng ngắm những hình ảnh mới của Quang Hà - Huỳnh Anh:

Nguồn: zing.vn