Ngôn Ngữ

Tuần này, Taeyang và Min Hyo Rin sẽ đến Hawaii để chụp hình cưới?

Ngày đăng: 02:49 PM 05/01/2018 - Lượt xem: 657

http://artists.vn/tuan-nay-taeyang-va-min-hyo-rin-se-den-hawaii-de-chup-hinh-cuoi-d114590/Báo chí Hàn vừa đưa tin, Taeyang và Min Hyo Rin sẽ đến Hawaii vào tuần này để thực hiện một bộ hình chung.

Ngày 3/1, tờ YTN Star đưa tin, Taeyang (Big Bang) và vị hôn thê Min Hyo Rin sẽ bay sang Hawaii vào tuần này để chụp bộ hình chung đầu tiên. Đây là tin mừng đối với những fan ủng hộ cặp đôi này, bởi từ khi yêu nhau đến nay, Taeyang và Min Hyo Rin chưa từng có một bức hình chung đàng hoàng, mà chỉ toàn xuất hiện trong những bức hình paparazzi từ xa.

 

Trước đó vào ngày 18/12, tờ Star News đưa tin cặp đôi đang lên kế hoạch kết hôn: "Taeyang và Min Hyo Rin chuẩn bị kết hôn vào đầu năm sau. Đám cưới dự định diễn ra vào tháng 2/2018. Họ lên kế hoạch cho đám cưới trước khi Taeyang nhập ngũ". Được biết, ngày cưới cụ thể của cặp đôi đã được định sẵn là ngày 3/2/2018. Chính vì vậy, nhiều fan không khỏi băn khoăn rằng liệu lần này Taeyang và Min Hyo Rin đến Hawaii có phải là để chụp hình cưới luôn không hay chỉ đơn giản là chụp ảnh tạp chí chung.

 

 

 

Facebook